Đêm Trung thu "Vui Hội trăng rằm" tại Trường Mầm non Đại học Vinh

     Hoà chung với thiếu nhi trên khắp mọi miền đất nước vui đón tết trung thu, tối 22 tháng 10 năm 2010, Trường Mầm non Đại học Vinh tổ chức đêm trung thu “Vui Hội trăng rằm” cho các cháu Trường Mầm non Đại học Vinh.

     Tham gia với buổi lễ có đầy đủ thầy cô giáo của Nhà trường và các con học sinh thân yêu, cùng dự đêm Hội còn có đông đủ các bậc phụ huynh.

     Tại đêm Hội, Cô và Cháu của Trường trong các bộ trang phục lễ hội, rực rỡ dưới ánh đèn sân khấu cùng múa hát với “Chị Hằng Nga”, đùa vui với “Chú Cuội”, được xem Đoàn nghệ thuật Lân Sư Rồng biểu diễn. Đặc biệt, các cháu với “Đèn ông sao”, “Đèn lồng” đã cùng phụ huynh tham gia rước đèn trong khuôn viên của Trường Đại học Vinh trong tiếng nhạc rộn ràng của các bài hát lễ hội “ Rước đèn dưới trăng”, “ Chiếc đèn ông sao”, “ Vui hội trăng rằm”, ” Chú cuội chơi trăng”. Nét mặt vui tươi, hồn nhiên và niềm vui của các cháu được nhân lên gấp bội khi được phá cỗ cùng Chị Hằng, Chú Cuội.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
    Đêm “Vui Hội trăng rằm” thực sự là một dấu ấn đậm nét cho các em nhỏ. Sau buổi lễ khai giảng đầu tiên của năm học mới tại ngôi trường mới khang trang và thân thiện, đây là lần thứ 2 các em nhỏ Trường Mầm non Đại học Vinh lại được sống trong không khí hân hoan của ngày hội. Lễ hội trung thu kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng của quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, Trường Mầm non Đại học Vinh càng vững tin bước vào năm học mới với kết quả tốt đẹp.
                     
                                                                                                               BBT-MNDHV

 

link resume help essay on my country for class 1 essay where to here link myself as a writer essays where to buy paper mache letters manila write my custom header in thesis research papers on customer perception of value best essay writing service uk yahoo professional cv writers in the uk